Máy chủ ảo VPS, sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.

Máy chủ ảo – VPS là giải pháp tối ưu cho các đơn vị

Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.
Dịch vụ thuê VPS dành cho các tổ chức vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền chuyển vận file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Vậy nên thuê máy chủ ảo vps là biện pháp tối ưu hàng đầu dành cho công ty.
Thuê máy chủ ảo – VPS biện pháp tần tiện cho cá nhân và công ty
– Đối tượng thuê VPS thường là các doanh nghiệp nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình vừa đủ, giá thành rẻ.
– Vì tổn phí đầu tư cho máy chủ dùng riêng rất cao so với các đơn vị vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.
– Dựa trên đề nghị thực tiễn của các tổ chức chúng tôi không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp thuê VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói phù hợp với đề nghị sử dụng của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Sử dụng máy chủ ảo – VPS mang lại rất nhiều lợi ích:

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể phát động lại hệ thống bất cứ lúc nào. do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.
– Thuê VPS giá rẻ hà tằn hà tiện được rất lớn tổn phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.
– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.
– Ngoài việc thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các vận dụng khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hành những nhu cầu riêng như: truy cập Web bằng trình phê chuẩn Web, download/upload bittorent với tốc độ cao…
– Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh phí và cách thức vận hành. Vì vậy giải pháp cho thuê VPS giá rẻ thích hợp cho các cá nhân hoặc đơn vị muốn có một hệ thống máy chủ biệt lập, toàn quyền quản lý với phí thấp.
– Thuê VPS giá rẻ: Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao.
– Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.
– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.
– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa thời kì Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
– Support trong quá trình dùng thử: 24/7
– thời kì uptime: 99,9%.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s